haifood2

Sau 5 năm tạo dựng, giờ đây thương hiệu bánh gạo Hello Rice đã có chỗ đứng khá vững vàng trên thị trường, là thực phẩm được lựa chọn tại nhiều siêu thị, hệ thống nhà hàng chay thực dưỡng, các chùa, các câu lạc bộ thể dục… Thành quả này là sự cố gắng nỗ lực, vượt qua vô vàn khó khăn của bà Trần Thị Thu Hải, Giám đốc Công ty TNHH Hai Food, người phụ nữ U70 luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết…

CTY TNHH HAIFOOD Chuyên sản xuất bánh gạo lứt nguyên hạt HELLO RICE Cty TNHH HAIFOOD mong muốn được hợp tác với các tổ chức và cá nhân có dự định sản xuất bánh gạo lứt nguyên hạt hoặc tham gia vào mạng lưới phân phối bánh gạo lứt nguyên hạt HELLO RICE với mọi hình thức.

  • Mua máy sản xuất.
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất.
  • Hợp tác cùng đầu tư.
  • Mở chi nhánh, phân xưởng, cơ sở…
  • Đại lý khu vực, nhà phân phối…
  • Cửa hàng bán sỉ, bán lẻ…

HAIFOOD mong được hợp tác trên mọi lĩnh vực với tất cả các tổ chức cá nhân để cùng nhau nhân rộng và lan tỏa ra cộng động xã hội một loại thực phẩm vì sức khỏe, có tính nhân văn cao với tiêu chí “ngon và lành” của nông sản Việt Nam kết hợp với công nghệ hiện đại. Cty TNHH HAIFOOD rất mong được hợp tác với các bạn !!!

Chỉ mất 15 giây, cho bánh gạo lứt HELLO RICE vào nước nóng, canh soup nóng…chúng ta sẽ được 1 tô cháo ăn liền ngon tuyệt !!!

Thú vị hơn khi bánh gạo lứt HELLO RICE ăn kèm với các loại thực phẩm khác…!!!

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, một đặc sản nữa của cây lúa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến: bánh cốm gạo lứt gạo lứt nguyên hạt HELLO RICE “NGON & LÀNH” an toàn hợp vệ sinh thực phẩm rất tốt cho sức khỏe thích hợp mọi lứa tuổi, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Cây lúa đã mang đến cho chúng ta nhiều đặc sản quý từ lâu đời. Trong đó có bánh chưng, bánh giày và bánh cốm. Bánh Chưng, bánh giày xuất hiện từ đời hùng vương, biểu tượng cho trời đất. Người Việt ta dùng hai thứ bánh này dâng cúng trời đất, tổ tiên vào những dịp lễ tết. Nó đã trở thành đặc sản truyền thống của dân tộc Việt. Sau này, một dặc sản nữa của cây lúa là cốm

GẠO LỨT TẺ – LỨT TRẮNG: Được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh lứt yên mạch, dùng cho người tiểu đường.

GẠO LỨT: Khi hạt lúa chín có một lớp vỏ bọc bên ngoài không ăn được. có nhiếu loại lúa với nhiều hình dáng kích cỡ và màu sắc khác nhau qua xử lý bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài ta được gạo lứt.

ĐẶC SẢN LÚA NƯỚC VIỆT NAM QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN

LÚA HUYẾT RỒNG

Giống lúa huyết rồng là giống lúa sinh trưởng trong thời gian dài 6 tháng, còn được gọi là lúa mùa 1 năm 1 vụ. Do chỉ trồng được duy nhất 1 mùa trong năm, trên ruộng ngập sâu và do có nguồn gốc từ lúa hoang nên lúa huyết rồng có sức sống mạnh mẽ và bền bỉ. Không cần sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu, cây lúa vẫn sinh trưởng tốt và không sâu bệnh.

LÚA TÍM THAN

Đặc sản vùng cao lúa tím than còn được gọi là nếp cẩm, trồng trên các nương tốt, theo hình thức chọc lỗ tra hạt, gieo vào tháng 5 và thu hoạch vào tháng 11, thích hợp với chân đất giàu dinh dưỡng, được sử dụng làm rượu cẩm trong các ngày lễ, làm sính lễ trng một số lễ hội của người vùng cao và còn được có là một vị thuốc bổ cho người già, phụ nữ sinh nở.

LÚA TÔM

Lúa tôm là mô hình nông nghiệp thông minh, việc luân canh cây lúa, mùa khô thả nước mặn vào nuôi tôm, mùa nước lấy nước ngọt trồng lúa, không sử dụng phân hóa học, không hại đến môi trường tự nhiên, phù hợp với quy trình sản xuất theo GAP.
Hệ thống canh tác tôm lúa: sau khi canh tác một vụ tôm thì tiến hành một vụ lúa, khi đó những chất thải hữu cơ ở dưới đáy ao, sau khi thu hoạch tôm sẽ làm cho ruộng lúa màu mỡ, người trồng lúa không cần sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật để tránh ảnh hưởng đến vụ tôm sau.

VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC TA ƠI
MÊNH MÔNG BIỂN LÚA ĐẤT TRỜI ĐẸP HƠN !!!

Bánh Gạo Lức Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi